P1c8h1FIZ75223ThuFeb2014

เมื่อวันอังคารที่ ๔ กุมภาพันธ์ ๒๕๕๗ นางอารีรัสมิ์ วัฒนทองผิว ผู้อำนวยการโรงเรียนบดินทรเดชา (สิงห์ สิงหเสนี) เป็นประธานเปิดการแข่งขัน “เปตองครูสัมพันธ์ ครั้งที่ ๒ ” ประจำปีการศึกษา ๒๕๕๖ซึ่งมีการแข่งขันระหว่างวันที่ ๔-๗ กุมภาพันธ์ ๒๕๕๗ โดยกลุ่มสาระการเรียนรู้สุขศึกษาและพลศึกษาเป็นผู้ดำเนินการแข่งขัน และมีคณะผู้บริหาร คณะครูและบุคลากรของโรงเรียนเข้าร่วมการแข่งขัน ณ สนามกีฬาเปตอง โรงเรียนบดินทรเดชา (สิงห์ สิงหเสนี) (ประชาสัมพันธ์-ข่าว/โสตทัศนศึกษา-ภาพ)