ทำบุญตักบาตร

P1WohgPdA75000ThuFeb2014

นางอารีรัสมิ์ วัฒนทองผิว ผู้อำนวยการโรงเรียนบดินทรเดชา (สิงห์ สิงหเสนี) ผู้บริหาร คณะครูและนักเรียน ร่วมทำบุญตักบาตร เมื่อวันพุธที่ ๒๙ มกราคม ๒๕๕๗ ซึ่งในวันนี้เป็นการทำบุญตักบาตรในวันสุดท้ายของภาคเรียนที่ ๒ ประจำปีการศึกษา ๒๕๕๖ และมีพระสงฆ์จากวัดเทพลีลา พระอารามหลวงมาบิณฑบาตจำนวน ๓ รูป ซึ่งเป็นพระอาจารย์ที่มาสอนวิชาพระพุทธศาสนาให้กับทางโรงเรียนตลอดปีการศึกษา (ประชาสัมพันธ์-ข่าว/โสตทัศนศึกษา-ภาพ)