อบรมคุณธรรมนำความรู้แก่นักเรียนระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ ๕ แล ๖

P1Bxmp9aG72014ThuFeb2014

งานส่งเสริมคุณธรรม จริยธรรม กลุ่มบริหารงานบุคคล และกลุ่มสาระการเรียนรู้สังคมศึกษา ศาสนา และวัฒนธรรม โรงเรียนบดินทรเดชา (สิงห์ สิงหเสนี) จัดอบรมคุณธรรมนำความรู้แก่นักเรียนระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ ๕ จำนวน ๘๑๓ คน นักเรียนระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ ๖ จำนวน ๗๗๙ คน โดยมีพระมหาวีรพล วีรญาโณ ผู้ช่วยเจ้าอาวาสวัดยานนาวา เป็นพระธรรมวิทยากร ในการนี้ นางอารีรัสมิ์ วัฒนทองผิว ผู้อำนวยการโรงเรียบดินทรเดชา (สิงห์ สิงหเสนี)เป็นประธานเปิดงาน เมื่อวันพุธที่ ๒๙ และวันพฤหัสบดีที่ ๓๐ มกราคม ๒๕๕๗ ตั้งแต่เวลา ๐๘.๐๐ น.-๑๒.๐๐ น. ณ อาคารบดินทรพิพัฒน์ โรงเรียนบดินทรเดชา (สิงห์ สิงหเสนี) (ประชาสัมพันธ์-ข่าว/โสตทัศนศึกษา-ภาพ)