P1tbPTr5t71552ThuFeb2014

งานส่งเสริมประชาธิปไตย กลุ่มบริหารงานบุคคล โรงเรียนบดินทรเดชา(สิงห์ สิงหเสนี ) จัดกิจกรรมเลือกตั้งประธานนักเรียนประจำปีการศึกษา ๒๕๕๗ เมื่อวันอังคารที่ ๒๘ มกราคม ๒๕๕๗ โดยส่งเสริมให้นักเรียนทุกระดับชั้นใช้สิทธิในการเลือกตั้งประธานนักเรียนในครั้งนี้อย่างพร้อมเพรียงกัน ตั้งแต่เวลา ๐๘.๐๐ น.-๑๐.๐๐ น. (ประชาสัมพันธ์-ข่าว/โสตทัศนศึกษา-ภาพ)