P1biKIS8X33844WedFeb2014

นางประจวบ ชำนิประศาสน์ อดีตผู้อำนวยการโรงเรียนบดินทรเดชา (สิงห์ สิงหเสนี) ให้เกียรติเป็นประธานเปิดการประชุมเชิงปฏิบัติการ “หลอมแผน หลอมสัมพันธ์ สมานฉันท์ ๖ บดินทร ครั้งที่ ๑๒” โดย นางอารีรัสมิ์ วัฒนทองผิว ผู้อำนวยการโรงเรียนบดินทรเดชา(สิงห์ สิงหเสนี) เป็นผู้กล่าวรายงานวัตถุประสงค์ในการจัดประชุม เมื่อวันเสาร์ที่ ๒๕ มกราคม ๒๕๕๗ เวลา ๐๘.๐๐ -๒๑.๓๐ น.ณ หอประชุมอาคารบดินทรพิพัฒน์ โรงเรียนบดินทรเดชา (สิงห์ สิงหเสนี) นอกจากนี้ยังมีการบรรยายพิเศษโดย ผศ.ดร.สุพักตร์ พิบูลย์ เรื่อง “พัฒนาคน พัฒนางาน สู่ศตวรรษที่ ๒๑”และมีผู้บริหาร หัวหน้ากลุ่มสาระ และหัวหน้างานในเครือบดินทรเดชาเข้าร่วมประชุม จำนวน ๑๙๕ คน (ประชาสัมพันธ์-ข่าว/โสตทัศนศึกษา-ภาพ)