P1JNMpK4K33500WedFeb2014

เมื่อวันพุธที่ ๒๒ มกราคม ๒๕๕๗ คณะกรรมการประเมินและคัดเลือกนักเรียน เพื่อรับรางวัลพระราชทาน ระดับการศึกษาขั้นพื้นฐาน ประจำปีการศึกษา ๒๕๕๖ กลุ่มจังหวัดที่ ๑๓ กรุงเทพมหานคร จากศูนย์ประสานงานการคัดเลือกนักเรียนระดับกลุ่มที่ ๑๓กรุงเทพมหานคร มาประเมินนางสาวฬียากร อนันตเดชศักดิ์ นักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ ๖/๑๔ โรงเรียนบดินทรเดชา (สิงห์ สิงหเสนี) ซึ่งมีผู้อำนวยการ ดร.อารีรัสมิ์ วัฒนทองผิว ให้การต้อนรับ ณ ห้องเกียรติยศ โรงเรียนบดินทรเดชา (สิงห์ สิงหเสนี)(ประชาสัมพันธ์-ข่าว/โสตทัศนศึกษา-ภาพ)