วันเด็กแห่งชาติ

วันเด็ก

เมื่อวันเสาร์ที่ ๑๑ มกราคม ๒๕๕๗ นางอารีรัสมิ์ วัฒนทองผิว ผู้อำนวยการโรงเรียนบดินทรเดชา (สิงห์ สิงหเสนี) ได้ไปร่วมงานวันเด็กแห่งชาติ โดยนักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ ๔ โรงเรียนบดินทรเดชา (สิงห์ สิงหเสนี) เป็นผู้จัดกิจกรรมซึ่งอยู่ในควบคุมดูแลของคณะครูชั้นมัธยมศึกษาปีที่ ๔ กลุ่มสาระการเรียนรู้สุขศึกษาและพลศึกษา และคณะครูกลุ่มสาระการเรียนรู้สุขศึกษาและพลศึกษา โรงเรียนบดินทรเดชา (สิงห์ สิงหเสนี) ทุกท่าน ในงานดังกล่าวมีการแสดง การละเล่น ดนตรีและแจกของขวัญต่าง ๆ มากมายแก่เด็กที่มาร่วมงานตลอดวัน ณ สวนรถไฟ กรุงเทพมหานคร (ประชาสัมพันธ์-ข่าว/โสตทัศนศึกษา-ภาพ)