เปิดงานวันคริสต์มาส

P1qqHzNJZ40908WedDec2013

เมื่อวันพฤหัสบดีที่ ๑๙ ธันวาคม ๒๕๕๖ นางอารีรัสมิ์ วัฒนทองผิว ผู้อำนวยการโรงเรียนบดินทรเดชา (สิงห์ สิงหเสนี)เป็นประธานเปิดงานวันคริสต์มาส ณ บริเวณหน้าอาคาร ๑ โรงเรียนบดินทรเดชา (สิงห์ สิงหเสนี) อีกทั้งให้เกียรติมอบรางวัลและเกียรติบัตรแก่นักเรียนกลุ่มสาระการเรียนรู้ต่าง ๆ ดังนี้ 1.กลุ่มสาระการเรียนรู้ภาษาต่างประเทศ การแข่งขัน ACSP Logic Games ๒๐๑๓ การแข่งขัน IQ World Up ระดับชั้นมัธยมศึกษาตอนปลาย การสอบ Pre-admission ภาษาอังกฤษระดับเขตพื้นที่การศึกษามัธยมศึกษาเขต ๒ 2.กลุ่มสาระการเรียนรู้วิทยาศาสตร์ เด็กชายภูมิ สิริวิบูลย์ นักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ ๓/๒ ได้เป็นตัวแทนประเทศไทยเข้าแข่งขันวิทยาศาสตร์โอลิมปิกระหว่างประเทศ (IJSO) ระดับชั้นมัธยมศึกษาตอนต้น ครั้งที่ ๑๐ ณ ประเทศอินเดีย และได้รับรางวัลเหรียญทองระดับโลก และมอบเกียรติบัตรแก่นักเรียนซึ่งเป็นตัวแทนนักเรียน สพม.เขต ๒ ในการเข้าแข่งขันศิลปหัตถกรรม ครั้งที่ ๖๓ ปีการศึกษา 2556 ระดับภาคกลางและภาคตะวันออก ระหว่างวันที่ 24 – 26 ธันาคม 2556 ณ จังหวัดเพชรบุรี 3.กลุ่มสาระการเรียนรู้สุขศึกษาและพละศึกษามอบถ้วยเจ้าพระยาบดินทรเดชา(สิงห์ สิงหเสนี)แก่โรงเรียน ซึ่งได้รับมาจากการแข่งขันมหกรรมกีฬาบดินทรเดชาสัมพันธ์ ครั้งที่ ๑๐ โดยมีผู้อำนวยการโรงเรียน ดร.อารีรัสมิ์ วัฒนทองผิว เป็นผู้รับมอบ นอกจากนี้ได้รับ ๑๑ เหรียญทอง ๙ เหรียญเงิน และ ๓ เหรียญทองแดง และได้รับรางวัลชนะเลิศ นายฐานัตภ์ เจษฎาคำได้รับเหรียญทองการแข่งขันว่ายฟรีสไตล์ ๔๐๐ เมตรชายรุ่นอายุ ๑๕ ปี เด็กหญิงอติกานต์ เลิศวรชัย ได้รับรางวัลรองชนะเลิศอันดับหนึ่ง เยาวชนหญิงเดี่ยว อายุไม่เกิน ๑๔ ปี ในการแข่งขันเทนนิสเยาวชนน้ำดื่มสิงห์ ลอนเทนนิสพัฒนาดาวรุ่ง ประจำปี ๒๕๕๖ ครั้งที่ ๔ (ประชาสัมพันธ์-ข่าว/โสตทัศนศึกษา-ภาพ)