P1BFPmMwG24633WedDec2013

เมื่อวันจันทร์ที่ ๙ ธันวาคม ๒๕๕๖ เวลา ๐๘.๓๐ – ๑๐.๐๐ น.นางอารีรัสมิ์ วัฒนทองผิว ผู้อำนวยการโรงเรียนบดินทรเดชา (สิงห์ สิงหเสนี)ให้การต้อนรับคณะบุคลากรจากประเทศสหรัฐอเมริกา จำนวน ๘ คน ซึ่งเข้าเยี่ยมชมและติดตามการจัดกิจกรรมการเรียนการสอนเกี่ยวกับพลังงานทดแทนโดยสถาบันส่งเสริมการสอนวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี (สสวท.) ร่วมกับ Office of Naval Research (ONR) และ Maui Economic Development Board ( MEDB) ประเทศสหรัฐอเมริกาได้จัดประชุมเชิงปฏิบัติการ Hawail-Thailand-Loa PDR STEM Education Workshop หัวข้อพลังงานทดแทน เมื่อวันที่ ๒-๕ กันยายน ๒๕๕๖ ณ สถาบันส่งเสริมการสอนวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี (สสวท.) ซึ่งในการนี้โรงเรียนบดินทรเดชา (สิงห์ สิงหเสนี) ได้ส่งครูเข้าร่วมการประชุมและร่วมทดลองในกิจกรรมต่าง ๆ (ประชาสัมพันธ์-ข่าว/โสตทัศนศึกษา-ภาพ)