กิจกรรมตรวจสุขภาพ และฟันแก่ประชาชนชุมชน

P1tzn1miJ83505MonDec2013

เมื่อวันอาทิตย์ที่ ๘ ธันวาคม พ.ศ. ๒๕๕๖ งานอนามัยโรงเรียน งานสัมพันธ์ชุมชน กลุ่มบริหารทั่วไป และงานห้องสมุดสู่ชุมชน โรงเรียนบดินทรเดชา (สิงห์ สิงหเสนี)ร่วมกับนักเรียนเก่าบดินทรเดชา (สิงห์ สิงหเสนี) ซึ่งประกอบด้วยคณะแพทย์ เภสัชกรผู้ทรงคุณวุฒิ และนิสิตเภสัชกร จัดกิจกรรมเทิดพระเกียรติเพื่อแสดงความจงรักภักดี เนื่องในมหามงคลวโรกาสวันเฉลิมพระชนมพรรษาของพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวภูมิพลอดุลยเดชมหาราช โดยจัดกิจกรรม ตรวจสุขภาพ และฟันแก่ประชาชนชุมชน โดยไม่เสียค่าใช้จ่ายใด ๆ ทั้งสิ้น ตั้งแต่เวลา ๐๘.๐๐ – ๑๒.๐๐ น. ณ โรงเรียนอิสลามสันติชน ซอยลาดพร้าว ๑๑๒ ถนนลาดพร้าว เขตวังทองหลาง กรุงเทพมหานคร (ประชาสัมพันธ์-ข่าว/โสตทัศนศึกษา-ภาพ)