โครงการ Eyes T ” รู้ทัน รู้ใช้ ปลอดภัยไอที “

P1sDJ9nGe40809FriNov2013.jpg

โรงเรียนบดินทรเดชา(สิงห์ สิงหเสนี)โดยกลุ่มสาระการเรียนรู้การงานอาชีพและเทคโนโลยี ร่วมกับสำนักงานพัฒนาธุรกรรมทางอิเล็กทรอนิกส์(องค์การมหาชน)หรือ สพธอ. และ www.eduzones.comเว็บไซต์ชุมชนการศึกษาอันดับหนึ่งของประเทศ ได้ดำเนินจัดทำโครงการ Eyes T ” รู้ทัน รู้ใช้ ปลอดภัยไอที ” บรรยายโดยอาจารย์ภูวนัย วรรณสอน ผู้เชี่ยวชาญด้านเทคโนโลยีการศึกษา ที่ปรึกษาและผู้พัฒนานวัตกรรมการศึกษา www.eduzones.com เพื่อสร้างความรู้ในการใช้เทคโนโลยีสารสนเทศอย่างไรให้ปลอดภัยผ่านกระบวนการบรรยายให้แนวคิดอย่างเป็นรูปธรรม และเพื่อสร้างวิสัยทัศน์ในการใช้เทคโนโลยีให้เกิดการเรียนรู้และให้คำแนะนำที่ถูกต้องเหมาะสม สามารถใช้ข้อมูลที่ได้รับจากการเข้าร่วมกิจกรรม ป้องกันตนเองจากภัยทางออนไลน์ที่อาจเกิดขึ้นกับตนเองและบุคคลรอบข้างได้ โดย นางอารีรัสมิ์ วัฒนทองผิว ผู้อำนวยการโรงเรียนโรงเรียนบดินทรเดชา (สิงห์ สิงหเสนี)เป็นประธานเปิดงาน มีคณะครูและนักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ ๔ เข้าร่วมกิจกรรมดังกล่าว เมื่อวันอังคารที่ ๒๖ พฤศจิกายน ๒๕๕๖ ณ อาคารบดินพิพัฒน์ โรงเรียนบดินทรเดชา(สิงห์ สิงหเสนี) (ประชาสัมพันธ์-ข่าว/โสตทัศนศึกษา-ภาพ)