p1เมื่อวันที่ ๑๓ ตุลาคม ๒๕๕๖ นางอารีรัสมิ์ วัฒนทองผิว ผู้อำนวยการโรงเรียนบดินทรเดชา (สิงห์ สิงหเสนี) ให้เกียรติเป็นประธานเปิด การบรรยายพิเศษหัวข้อ “เตรียมลูกวัยว้าวุ่นรุ่น ๔๔ เพื่อสองปีเข้ามหาลัยที่ใฝ่ฝัน” บรรยายโดยนายแพทย์สุริยเดว ทรีปาตี จัดโดยเครือข่ายผู้ปกครองโรงเรียนบดินทรเดชา (สิงห์ สิงหเสนี) ระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ ๔ ณ อาคารเฉลิมพระเกียรติฯ โรงเรียนบดินทรเดชา (สิงห์ สิงหเสนี) (ประชาสัมพันธ์-ข่าว/ภาพ)