ตรวจสุขภาพประจำปี ๒๕๕๖

P1tsiEIe941737WedSep2013

งานอนามัยโรงเรียน กลุ่มบริหารทั่วไป โรงเรียนบดินทรเดชา(สิงห์ สิงหเสนี)ร่วมกับศูนย์สุขภาพสหเวชศาสตร์ คณะเวชศาสตร์จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัยและโรงพยาบาลเกษมราษฎร์ สุขาภิบาล ๓ บริการตรวจสุขภาพประจำปี ๒๕๕๖ เมื่อวันที่ ๒๓ กันยายน ๒๕๕๖ ณ อาคารเฉลิมพระเกียรติฯ โรงเรียนบดินทรเดชา(สิงห์ สิงหเสนี)(ประชาสัมพันธ์-ข่าว-ภาพ)