นักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ ๓ โรงเรียนบดินทรเดชา (สิงห์ สิงหเสนี)เข้าร่วมพิธีมุทิตาจิตครูเกษียณอายุราชการ ระดับชั้นมัธมศึกษาปีที่ ๓ มีคุณครูพัชรา ภู่สันติสัมพันธ์ คุณครูกลุ่มสาระการเรียนรู้วิทยาศาสตร์และคุณครูวรรณา ทองโสภณ คุณครูกลุ่มสาระการเรียนรู้การงานอาชีพและเทคโนโลยี เพื่อเป็นการยกย่องและเชิดชูเกียรติที่ได้ปฏิบัติหน้าที่ให้เกิดประโยชน์ต่อ ทางราชการ จนครบอายุเกษียณราชการ (ประชาสัมพันธ์-ข่าว/โสตทัศนศึกษา-ภาพ)

P1pwScOez22259FriSep2013.jpg