กิจกรรมแฟชั่นโชว์

โรงเรียนบดินทรเดชา (สิงห์ สิงหเสนี)โดยกลุ่มสาระการเรียนรู้ศิลปะ นักเรียนชั้นมัธยมศึกษาตอนปลายแผนการเรียนวิทยาศาสตร์-สถาปัตย์ จัดกิจกรรมแฟชั่นโชว์ ภายใต้แนวคิด “The Age of Glory” นางอารีรัสมิ์ วัฒนทองผิว ผู้อำนวยการโรงเรียน ให้เกียรติเป็นประธานเปิดงาน โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อให้นักเรียนได้นำความรู้ที่ได้จากการเรียนมาบูรณาการ และประยุกต์ใช้ในการจัดงานแฟชั่นโชว์ เมื่อวันศุกร์ที่ ๓๐ สิงหาคม ๒๕๕๖ เวลา ๑๓.๐๐ -๑๖.๐๐ น. ณ อาคารเฉลิมพระเกียรติฯ โรงเรียนบดินทรเดชา (สิงห์ สิงหเสนี) (ประชาสัมพันธ์-ข่าว/โสตทัศนศึกษา-ภาพ)

P1Z1rHKGd12054FriSep2013.jpg