แลกเปลี่ยนการเรียนรู้การจัดการเรียนการสอนในโรงเรียนมาตรฐานสากล

P1ZSI6pZD95117FriAug2013.jpg
          สำนัก บริหารการมัธยมศึกษาตอนปลาย โดยกลุ่มพัฒนาคุณภาพการจัดการมัธยมศึกษาตอนปลาย ได้จัดสรรงบประมาณให้โรงเรียนมาตรฐานสากล รุ่นที่ ๑ ทุกโรงเรียนในสังกัดสำนักงานมัธยมศึกษาเขต ๒ โดยมีรองผู้อำนวยการโรงเรียน กลุ่มบริหารวิชาการโรงเรียนบดินทรเดชา(สิงห์ สิงหเสนี นาวาอากาศตรีหญิง พิมพร เทียนอุดม หัวหน้ากลุ่มแผนงาน คุณครูสรวงรัตน์ กังสวิวัฒน์ คุณครูชุณหกานต์ กัลล์ประวิทธ์ และคุณครูนิธิวัฒน์ อินทสิทธิ์ เข้าร่วมกิจกรรมแลกเปลี่ยนการเรียนรู้การจัดการเรียนการสอนในโรงเรียน มาตรฐานสากล ณ จุดจัดกิจกรรมภาคกลาง ภาคตะวันออก และกรุงเทพมหานคร โรงเรียนกรรณสูตศึกษาลัย จังหวัดสุพรรณบุรี ระหว่างวันที่ ๒๒-๒๓ สิงหาคม ๒๕๕๖ ณ โรงแรมสองพันบุรี จังหวัดสุพรรณบุรี (ประชาสัมพันธ์-ข่าว/ภาพ)