ต้อนรับรองผู้อำนวยการกลุ่มบริหารวิชาการ นาวาอากาศตรี หญิง พิมพร เทียนอุดม

P1LcG1UpQ111708ThuAug2013.jpg

นางอารีรัสมิ์ วัฒนทองผิว ผู้อำนวยโรงเรียนบดินทรเดชา(สิงห์ สิงหเสนี)คณะครูและนักเรียนให้การต้อนรับรองผู้อำนวยการโรงเรียนคนใหม่ นาวาอากาศตรีหญิง พิมพร เทียนอุดม เวลา ๐๙.๔๙ น.-๑๒.๐๐ น. รับผิดชอบกลุ่มบริหารวิชาการ นาวาอากาศตรี หญิง พิมพร เทียนอุดม ถึงบริเวณโรงเรียน ไหว้สักการะพระพุทธบดินทรพิทักษ์บริรักษ์ศิษยา พระพิฆเนศ พระเกี้ยว และเจ้าพระยาบดินทรเดชา (สิงห์ สิงหเสนี) ขึ้นหอประชุมอาคารเฉลิมพระเกียรติฯ ผ่านแถวต้อนรับของนักเรียน ชม VTR โรงเรียน ประวัติรองผู้อำนวยการโรงเรียน กลุ่มบริหารวิชาการ นาวาอากาศตรีหญิง พิมพร เทียนอุดม โดย นางอารีรัสมิ์ วัฒนทองผิว ผู้อำนวยการโรงเรียนบดินทรเดชา(สิงห์ สิงหเสนี) กล่าวต้อนรับและฝ่ายบริหารมอบของที่ระลึก (ประชาสัมพันธ์-ข่าว/โสตทัศนศึกษา/ภาพ)