โรงเรียนเบญจมเทพอุทิศ จ.เพชรบุรี ศึกษาดูงานโรงเรียนบดินทรเดชา(สิงห์ สิงหเสนี)

P1CATmD8u103712ThuAug2013.jpg
          นางอารีรัสมิ์ วัฒนทองผิว ผู้อำนวยโรงเรียนบดินทรเดชา(สิงห์ สิงหเสนี)ผู้บริหารและคณะครูให้การต้อนรับ ผู้บริหาร หัวหน้ากลุ่มสาระการเรียนรู้ฯ หัวหน้างาน คณะครูและบุคลากรของโรงเรียนเบญจมเทพอุทิศ จังหวัดเพชรบุรี จำนวน ๔๕ คน เข้ามาศึกษาดูงานและเยี่ยมชมกลุ่มสาระการเรียนรู้ฯ ต่างๆของโรงเรียนบดินทรเดชา(สิงห์ สิงหเสนี)เมื่อวันอังคารที่ ๑๓ สิงหาคม ๒๕๕๖ (ประชาสัมพันธ์-ข่าว/โสตทัศนศึกษา/ภาพ)