โรงเรียนบดินทรเดชา(สิงห์ สิงหเสนี) MOU กับโรงเรียนมัธยมต้าหลี่ ๑

P2HUZd3Zt42652MonAug2013.jpg

โรงเรียนบดินทรเดชา(สิงห์สิงหเสนี)ได้ลงนามบันทึกข้อตกลงว่าด้วยความ ร่วมมือทางการศึกษาและวัฒนธรรมกับโรงเรียนมัธยมต้าหลี่ ๑ เมืองต้าหลี่ มณฑลยูนาน ประเทศสาธารณะรัฐประชาชนจีน เมื่อวันจันทร์ที่ ๑๑ มีนาคม ๒๕๕๖ คณะนักเรียนแลกเปลี่ยนรุ่นที่ ๓ จากประเทศจีน มีกำหนดการเดินทางมาทำการแลกเปลี่ยนตามโครงการดังกล่าว ระหว่างวันพุธที่ ๓๑ กรกฎาคม-วันพุธที่ ๗ สิงหาคม ๒๕๕๖ (ประชาสัมพันธ์-ข่าว/โสตทัศนศึกษา/ภาพ)