ค่ายอยากเป็นหมอฟันครั้งที่ 14

dentistcu

ค่ายอยากเป็นหมอฟัน คือ ค่ายที่ร่วมกันจัดตั้งโดยกลุ่มนิสิตคณะทันตแพทยศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย  เพื่อนำเสนอข้อเท็จจริงเกี่ยวกับการเรียนการสอนทั้งในด้านทฤษฏีและปฎิบัติทั้งกับคนไข้และแบบจำลองฟัน รวมถึงบทบาทหน้าที่ และการทำงานของทันตแพทย์ที่สำเร็จการศึกษาแล้ว และเพื่อให้นักเรียนในระดับชั้นมัธยมศึกษาตอนปลายมีความรอบคอบ อีกทั้งยังมุ่งหวังเพื่อสร้างและกระชับความสัมพันธ์อันดี ระหว่างพี่น้องที่เข้าร่วมโครงการอีกด้วย
ค่ายอยากเป็นหมอฟันครั้งที่ 14
– จัดขึ้นในวันที่ 25-27 ตุลาคม 2556
– เปิดรับสมัครตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป จนถึงวันที่ 2 สิงหาคม 2556 (ดูจากตราประทับไปรษณีย์)
– รับจำนวน 120 คน

ดาวน์โหลดใบสมัครค่าย